TRANG CHỦ » TIN TỨC » TPHCM: ĐẤT NỀN GIÁ RẺ VÙNG VEN DẪN DẮT THỊ TRƯỜNG CUỐI NĂM

Đăng lúc 15:02:31 16/06/2018

Khác với không khí trầm lắng của phân khúc cao cấp, đất nền vùng ven TPHCM hiện đang là kênh đầu tư đang hút nguồn tiền cuối năm.

Khác với không khí trầm lắng của phân khúc cao cấp, đất nền vùng ven TPHCM hiện đang là kênh đầu tư đang hút nguồn tiền cuối năm.

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-dat-nen-gia-re-1

Tại TPHCM, ghi nhận tại tại dự án Moonlight Residences trên đường Đặng Văn Bi (quận Thủ Đức) do Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư có 38 căn nhà phố thương mại, dù không được doanh nghiệp này chính thức công bố nhưng đã có rất nhiều khách hàng đăng ký.

Tại các khu vực vùng ven TPHCM như Long An, Đồng Nai giao dịch đất nền càng về cuối năm càng trở nên sôi động. Với nguồn cung trên thị trường đang rất dồi dào và nguồn cầu cũng đang ở mức lớn, thanh khoản mỗi đợt mở bán dự án luôn đạt mức tốt.

Tại một số dự án khác cũng xuất hiện tình trạng tăng giá nhẹ như tại dự án Him Lam Phú Đông trên đường Phạm Văn Đồng, thuộc khu vực phía Đông Bắc TP.HCM; dự án đất nền Tân Hải Minh tại quận Thủ Đức.

Có thể kể đến như dự án KĐT Đất Nền Bình Dương Phú Sinh của công ty cổ phần Địa Ốc Đất Nền Bình Dương. Trong đợt mở bán thứ 4, 1.000 khách tham dự đã đăng ký mua hết 300 nền được công bố. Các lô nền ở đây được bán với giá từ 299 triệu đồng/nền, khách hàng được thanh toán linh hoạt trong 18 tháng không lãi suất.

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-dat-nen-gia-re-2

Được biết, tọa lạc tại trung tâm đô thị Tây Bắc TP.HCM, khu đô thị Đất Nền Bình Dương Phú Sinh có quy mô lên đến 107ha, khu đô thị được phát triển thành 3 giai đoạn, tập trung chú trọng phát triển cảnh quan sinh thái với hệ thống 9 công viên lớn, hồ sinh thái rộng 7ha.

Đánh giá về thị trường đất nền vùng ven TPHCM những ngày cuối năm, ông Lê Tiến Vũ – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Địa ốc Đất Nền Bình Dương cho biết quan sát diễn biến trên thị trường cho thấy, không chỉ có khách hàng có nhu cầu an cư mà các nhà đầu tư cũng quan tâm đến đất nền.

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-dat-nen-gia-re-3

“Ở những khu vực vùng ven TP.HCM với hạ tầng kết nối tốt, mức giá sản phẩm đất nền còn khá rẻ dao động trên 4 triệu đồng/m2 (tương ứng trên dưới 300 triệu đồng/nền) kèm chính sách thanh toán khá linh hoạt, không lãi suất nên rất phù hợp với những khách hàng có sự tích lũy còn hạn chế và nhà đầu tư dài hạn”, ông Vũ khẳng định.

Cùng quan điểm với ông Vũ, các chuyên gia cũng cho rằng với chi phí đầu tư thấp và thị trường hấp thụ nhanh nên hiện nay cả nguồn cầu và cung đất nền ven TPHCM đang tăng cao. Dự báo thị trường đất nền giá rẻ ven TPHCM, đặc biệt là những dự án đã hoàn thiện hạ tầng và pháp lý cao sẽ còn tiếp tục sôi động càng về cuối năm.

0983992627