ĐẤT NỀN GIÁ RẺ VÙNG VEN TPHCM ĐANG CÓ XU HƯỚNG TĂNG MẠNH

Đăng lúc 14:27:24 16/06/2018

Từ đầu quí 2 đến nay, nhu cầu mua đất nền giá rẻ, đất nền dự án có pháp lý hoàn chỉnh đang tăng lên rõ rệt. Tuy nhiên trên thị trường không có nhiều dự án mới được chào bán. Nhiều người phải chấp nhận mua lại từ nhà đầu tư thứ cấp với mức chệnh lệch từ 15

Nhu cầu đầu tư đất nền dự án vùng ven TP. Hồ Chí Minh đang có xu hướng tăng mạnh, đặc biệt là sản phẩm nhà phố thương mại.

Nhu cầu tăng mạnh

Từ đầu quí 2 đến nay, nhu cầu mua đất nền giá rẻ, đất nền dự án có pháp lý hoàn chỉnh đang tăng lên rõ rệt. Tuy nhiên trên thị trường không có nhiều dự án mới được chào bán. Nhiều người phải chấp nhận mua lại từ nhà đầu tư thứ cấp với mức chệnh lệch từ 15-30%, thậm chí lên đến 50% so với giá bán của chủ đầu tư.

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-dat-nen-du-an-tphcm-1

Anh Nam (quận 5) cho biết vừa mua lại một lô đất ở dự án Cát Tường Phú Sinh (Long An) với giá 750 triệu đồng, tăng gần 300 triệu đồng/nền so với thời điểm mà Công ty cổ phần Cát Tường Group làm chủ đầu tư mở bán. “Lúc dự án Cát Tường Phú Sinh mở bán, vì lượng người mua quá đông, tôi chỉ đăng ký được ưu tiên 2 nên không mua được. Giờ đành chấp nhận trả tiền chênh lệch để mua lại”, anh Trọng nói.

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-dat-nen-du-an-tphcm-2

Khảo sát cho thấy, tại thị trường Long An, những dự án đất nền giá rẻ nằm ở trung tâm các đô thị sinh thái, khu dân cư hiện hữu đông đúc thì tình hình giao dịch vẫn rất sôi động.

Theo các chuyên gia bất động sản, có nhiều yếu tố đang giúp phân khúc đất nền dự án trở nên hấp dẫn. Trong đó, yếu tố chính là tính an toàn khi giao dịch và một phần do tác động của việc “siết” tình trạng phân lô bán nền tràn lan. “Khi thị trường biến động, người mua càng cẩn trọng và sáng suốt hơn, họ chỉ sẵn sàng “xuống tiền” đối với những dự án được đầu tư hạ tầng tốt, pháp lý minh bạch, đầy đủ tiện ích,… Do vậy, khả năng sắp tới các dự án này sẽ còn tiếp tục tăng giá”, một chuyên gia nhấn mạnh.

Cơ hội đầu tư mới từ Cát Tường Phú Sinh

Trước nhu cầu thị trường, Cát Tường Group đang triển khai kế hoạch giới thiệu dự án đất nền, nhà phố quy mô lớn ra thị trường. Khu đô thị thương mại Cát Tường Phú Sinh nằm ngay mặt tiền Tỉnh Lộ 9 – thuộc trung tâm đô thị Tây Bắc TP.HCM. Vị thế nằm trong quy hoạch 7000 ha đất khu công nghiệp và làng đại học, tiếp giáp với Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh – Tp.HCM.

Dự án này đang thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng do nằm trong khu vực đang được đầu tư cơ sở hạ tầng mạnh, tập trung nhiều khu công nghiệp quy mô lớn với định hướng phát triển thành trung tâm thương mại – dịch vụ của huyện Đức Hòa.

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-dat-nen-du-an-tphcm-3

Đặc biệt trong dự án là “Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ” rộng tới 15ha, đẹp ấn tượng với hồ sinh thái 7ha trong mát, đài phun nước hoành tráng, hồ bơi hiện đại, độc đáo. Nơi đây có cả nhà hàng ẩm thực, sân khấu ngoài trời, khu cà phê ven hồ và cầu tình yêu lãng mạn, nên thơ.

Với mức giá hợp lý, pháp lý minh bạch cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Cát Tường Phú Sinh đang mang đến một cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư và những cư dân có mong muốn an cư tại khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh.

Một số dự án đang triển khai chương trình "bán đất chính chủ trả góp" với lãi xuất rất ưu đãi

0983992627