ĐẤT NỀN CÁT TƯỜNG PHÚ SINH-KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI BẬC NHẤT TÂY BẮC SÀI GÒN

Đăng lúc 14:53:56 16/06/2018

Được đánh giá là đô thị sinh thái bán chạy bậc nhất tại khu vực Tây Bắc TP Hồ Chí Minh, khu đô thị TM-DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh của chủ đầu tư Cát Tường Group còn tạo nên giá trị khác biệt thông qua những con số ấn tượng.

Được đánh giá là đô thị sinh thái bán chạy bậc nhất tại khu vực Tây Bắc TP Hồ Chí Minh, khu đô thị TM-DV & Du lịch sinh thái Đất Nền Bình Dương Phú Sinh của chủ đầu tư Đất Nền Bình Dương còn tạo nên giá trị khác biệt thông qua những con số ấn tượng.

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-cong-chinh

Vị trí đắc địa, cách trung tâm thành phố 20-25 phút di chuyển

Đất Nền Bình Dương Phú Sinh tọa lạc tại mặt tiền tỉnh lộ 9 – trung tâm đô thị Tây Bắc TP Hồ Chí Minh, nằm trong vành đai quy hoạch 7.000ha đất KCN và làng đại học.

Giáp ranh Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh, giao thông kết nối dễ dàng với Trung tâm TP Hồ Chí Minh… chỉ 25 phút đi xe để đến sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, 35 phút đến chợ Bến Thành. Đầy đủ tiện ích trong vòng bán kính 3km. Ngoài ra, các tuyến đường xung quanh Đất Nền Bình Dương Phú Sinh bao gồm: Tỉnh Lộ 824, Tỉnh Lộ 10, Quốc Lộ 22 kết nối giao thông về các tỉnh Miền Tây, Miền Đông Nam Bộ… một cách nhanh chóng và thông suốt.

Hơn 3.000 sản phẩm được tiêu thụ trong 8 tháng

Trong hơn 8 tháng kể từ khi công bố và giới thiệu ra thị trường, hơn 3.000 sản phẩm thuộc KĐT TM-DV & Du lịch sinh thái Đất Nền Bình Dương Phú Sinh đã được giao dịch thành công, riêng vào đầu tháng 3/2017, gần 1.000 sản phẩm được tung ra cũng không đủ đáp ứng lại nhu cầu tăng vọt của thị trường, cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ của phân khúc đất nền ven thành phố.

Anh Minh, khách hàng tại Đất Nền Bình Dương Phú Sinh cho biết, “bên cạnh uy tín của chủ đầu tư Đất Nền Bình Dương, yếu tố quan trọng thúc đẩy tôi chọn mua sản phẩm ở đây chính là chất lượng và các tiện ích bên trong dự án đều được hình thành và đưa vào sử dụng, dân cư đổ về sinh sống ngày càng tấp nập khác xa với những dự án đất nền đìu hiu mà tôi từng biết”.

12 tiện ích và cảnh quan đặc biệt giàu bản sắc và cực kỳ thu hút…

Quy mô dự án 107ha, trong đó mật độ xây dựng chỉ 40%, 60% diện tích còn lại là không gian xanh rộng mở và các tiện ích công cộng, phục vụ đời sống cư dân. Những dãy nhà phố liên kế được điều hòa không khí bởi hệ thống hai hồ sinh thái rộng lớn, dòng kênh sinh thái xanh mát dài 1,7km và hệ thống 9 công viên lớn nhỏ trải đều khắp không gian đô thị.

Những con số ấn tượng tại đô thị sinh thái bậc nhất khu Tây Bắc Sài Gòn

Khu đô thị Đất Nền Bình Dương Phú Sinh với 12 tiện ích và cảnh quan đặc biệt giàu bản sắc và cực kỳ thu hút…

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-khu-do-thi-tay-bac

Bên cạnh đó, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm nhờ hệ thống tiện ích toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu. Trẻ em được học tập trong môi trường chất lượng tại trường mầm non Họa Mi, trường tiểu học Trạng Nguyên, trường cấp 2-3 Khôi Nguyên. Bệnh viện đa khoa An Hạnh và trung tâm y tế cộng đồng Âu Lạc là nơi cư dân thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, trung tâm thương mại An Phú Sinh và khu thể thao đa năng đáp ứng nhu cầu mua sắm và rèn luyện thể chất cho mọi người.

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-khu-do-thi-tay-bac-1

Từ những con số ấn tượng trên, có thể thấy rằng sức hút của khu đô thị TM-DV & Du lịch sinh thái Đất Nền Bình Dương Phú Sinh không hề nhỏ và sẽ tiếp tục khuấy động thị trường trong thời gian tới.

0983992627