CẬN CẢNH DỰ ÁN ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG PHÚ SINH ĐANG “LÀM NÓNG” KHU TÂY BẮC

Đăng lúc 14:52:33 16/06/2018

Được xem là "hiện tượng gây sốt" thị trường bất động sản Tây Bắc TP Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây, khu đô thị TM-DV và du lịch sinh thái Đất Nền Bình Dương Phú Sinh ngày càng khẳng định sức hút của mình.

Được xem là "hiện tượng gây sốt" thị trường bất động sản Tây Bắc TP Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây, khu đô thị TM-DV và du lịch sinh thái Đất Nền Bình Dương Phú Sinh ngày càng khẳng định sức hút của mình.

can-canh-du-an-cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-1

Theo khảo sát, hằng tuần, khu đô thị tiếp đón hàng trăm lượt khách tham quan và tìm hiểu, 90% trong số đó đều yêu thích và mong muốn trở thành cư dân nơi đây, 70% khách hàng quyết định đặt chỗ ngay trong lần đầu tiên ghé thăm dự án. 100% sản phẩm được mở bán trước đó đều “cháy hàng”.

can-canh-du-an-cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-2

Tận dụng lợi thế sẵn có về vị trí, tọa lạc tại trung tâm đô thị Tây Bắc TP Hồ Chí Minh và quỹ đất có tổng diện tích hơn 107ha, có nhiều điều kiện thuận lợi phát triển hạ tầng một cách đồng bộ, chủ đầu tư bắt đầu lên kế hoạch hiện thực hóa ý tưởng của mình.

Được giới thiệu và công bố ra thị trường vào tháng 06/2016 đến nay, vỏn vẹn trong 4 tháng, các hạng mục hạ tầng cơ bản của giai đoạn 1 gần như hoàn thiện, diện mạo khu đô thị tươi đẹp hơn theo từng ngày.

Toàn bộ đường xá nội khu đều được trải nhựa, những tán cây xanh phủ đều khắp khu đô thị, phố đi bộ An Lộc Phát được lát nền bằng những viên gạch hoa văn bắt mắt trở thành nơi dạo chơi lý tưởng mỗi khi chiều về. Đặc biệt, khu nhà nổi thủy tạ Thuận Thiên trên hồ sinh thái đã trở thành điểm dừng chân quen thuộc của cư dân, được thả hồn theo làn gió mát lạnh và ngắm nhìn đàn cá tung tăng bơi lội dưới mặt hồ trong vắt, mọi muộn phiền đều tan biến.

can-canh-du-an-cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-3

Anh Duy, ngụ tại quận 11, TP Hồ Chí Minh – khách tham quan Đất Nền Bình Dương Phú Sinh chia sẻ: “Tôi hoàn toàn bị thuyết phục! Ấn tượng đầu tiên của tôi về khu đô thị sinh thái này chính là xanh và sạch, theo đúng nghĩa đen. Đặc biệt, không như những dự án tôi đã từng xem qua trước đây, Đất Nền Bình Dương Phú Sinh không hề là cái bánh vẽ, các hạng mục hạ tầng tiện ích từng phân khu đều được hoàn thiện trước khi công bố ra thị trường, đến tận nơi, xem tận mắt và giờ tôi thật sự rất yên tâm và hài lòng”.

Đến nay, những dãy nhà phố có thiết kế tinh tế, hiện đại liên tiếp mọc lên, người dân bắt đầu đổ về an cư, dự án càng bừng thêm sức sống, khu đô thị cũng gia tăng thêm giá trị. Với mong muốn mang đến một cuộc sống hiện đại tiện nghi, một đô thị kinh doanh phồn thịnh, chủ đầu tư luôn dành nhiều ưu đãi để thu hút cư dân.

Sinh sống tại đây, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh giám sát 24/24, hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xử lý rác thải hiện đại, nhanh chóng; cây xanh được chăm sóc mỗi ngày, đảm bảo môi trường luôn trong lành, xanh sạch.

Sau 3 đợt mở bán thành công ngoài mong đợi, chủ đầu tư Đất Nền Bình Dương Đức Hòa tiếp tục công bố mở bán đợt 4 giai đoạn 1 của dự án. Tiếp tục hành trình đưa KĐT TM-DV & Du Lịch Sinh Thái Đất Nền Bình Dương Phú Sinh trở thành đô thị sinh thái hàng đầu Tây Bắc TP Hồ Chí Minh.

0983992627