BẤT ĐỘNG SẢN CÁT TƯỜNG PHÚ SINH ĐANG LÀ MỘT NGÔI SAO CỦA THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN GIÁ RẺ

Đăng lúc 14:52:00 16/06/2018

Bất Động Sản Cát Tường Phú Sinh được xem là một ngôi sao đang lên của thị trường đất nền giá rẻ. Điều này xuất phát từ hàng loạt dự án hạ tầng đầu tư bài bản trong thời gian qua. Cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được đầu tư xây dựng sẽ kết nối trực tiếp

Bất Động Sản Cát Tường Phú Sinh được xem là một ngôi sao đang lên của thị trường đất nền giá rẻ. Điều này xuất phát từ hàng loạt dự án hạ tầng đầu tư bài bản trong thời gian qua. Cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được đầu tư xây dựng sẽ kết nối trực tiếp tỉnh Long An với Đông Nam Bộ, được ví như “song long hợp nhất”, xóa khoảng cách về địa lý giữa hai khu vực kinh tế sôi động.

dat-nen-long-an-batdongsanhoangvy-anh-1

Long An cũng thừa hưởng giá trị của các dự án hạ tầng lớn kết nối với lõi đô thị lớn nhất nước. Ví dụ như hầm chui An Sương đã khởi công vào đầu năm, tuyến Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương, dự kiến khởi công vào năm 2018, nâng cấp và mở rộng tuyến Quốc lộ 22, nâng cấp và mở rộng Tỉnh lộ 824, Tỉnh lộ 9… đi qua các huyện Đức Hòa, Cần Giuộc.

dat-nen-long-an-batdongsanhoangvy-anh-2

Theo phân tích của các chuyên gia địa ốc, hạ tầng phát triển đã kích thích thị trường địa ốc Long An lên một tầm cao mới. Giá trị bất động sản đang gia tăng từng ngày nhờ sự tích hợp của xu hướng giãn dân từ TP.HCM. “Điểm sôi” của thị trường đang kéo chân nhà đầu tư lẫn người mua ở tề tựu về khu vực này.

dat-nen-long-an-batdongsanhoangvy-anh-3

Những dự án như Khu đô thị sinh thái Đất Nền Bình Dương Phú Sinh do Đất Nền Bình Dương làm chủ đầu tư, mỗi lễ mở bán có sự tham gia của hàng nghìn người. Hơn 1.000 sản phẩm tại dự án này “cháy hàng” trong đợt mở bán đầu năm 2017.

dat-nen-long-an-batdongsanhoangvy-anh-4

Đại diện Hiệp hội BĐS TP.HCM, ông Lê Hoàng Châu nhận định, sự phát triển của thị trường đất nền Long An thời gian qua là một hiện tượng thú vị nhưng dễ hiểu. Sự bùng nổ về hạ tầng và nguồn cầu đang dần biến Long An trở thành “ngôi sao mới”.

dat-nen-long-an-batdongsanhoangvy-anh-5

Thị trường địa ốc Long An đang phát triển và sẽ còn phát triển mạnh trong thời gian tới. Hiện tại, Long An đã có rất nhiều dự án lớn, từ 300 ha đến trên 1.000 ha, được các chủ đầu tư lớn thực hiện mà điển hình là tập đoàn Địa Ốc Đất Nền Bình Dương. Các dự án này đang trở thành những điểm nhấn quan trọng. Long An sẽ trở thành một trong những thị trường địa ốc lớn nhất trong năm 2017.

0983992627