ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG PHÚ SINH GIAI ĐOẠN 2 VỚI NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Đăng lúc 14:50:11 16/06/2018

Là một dự án nổi bật bậc nhất khu vực Tây Bắc tp.HCM, Khu đô thị TM – DV & Du lịch sinh thái Đất Nền Bình Dương Phú Sinh đã và đang trong những giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng chuẩn bị cho đợt mở bán đợt đẹp nhất của giai đoạn 2 vào ngày 23/4 sắp tới:

Là một dự án nổi bật bậc nhất khu vực Tây Bắc tp.HCM, Khu đô thị TM – DV & Du lịch sinh thái Đất Nền Bình Dương Phú Sinh đã và đang trong những giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng chuẩn bị cho đợt mở bán đợt đẹp nhất của giai đoạn 2 vào ngày 23/4 sắp tới: 4 lô đất đối diện khu du lịch An Tây Hồ và 2 Lô view kênh du lịch Sông Trăng.

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-giai-doan-2-2

Đất Nền Bình Dương Phú Sinh giai đoạn 2 hút khách nhờ Kênh Sông Trăng

Đất Nền Bình Dương Phú Sinh nằm trên mặt tiền đường Tỉnh lộ 9 thuộc xã Mỹ Hạnh Bắc và xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Với tổng diện tích lên đến 107ha, dự án được chia làm 3 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 2 chiếm 45.7ha và số vốn đầu tư cho giai đoạn này là 50 triệu USD.

Nếu giai đoạn 1 và đầu giai đoạn 2 gây chú ý bởi khu du lịch sinh thái An Tây Hồ thì đợt 7 – giai đoạn 2 tới đây thu hút khách hàng khi có Kênh du lịch sinh thái Sông Trăng dài 1.7km với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ.

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-giai-doan-2-10

Kênh du lịch Sông Trăng

Mỗi đoạn kênh sẽ có những tiểu cảnh khác nhau tạo sự đa dạng và sinh động gây hứng thú cho khách tham quan. Đặc biệt, nơi đây có những bến Thuyền du lịch là những trạm dừng chân thích hợp cho mọi người tổ chức các buổi tiệc nho nhỏ cho gia đình và người thân.

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-giai-doan-2-4

Ngoài ra, vào những buổi chiều, mọi người trong gia đình có thể cùng nhau tản bộ, hít thở khí trời và tận hưởng những làn gió mát rượi thổi từ con sông. Cùng tạo nên không gian thiên nhiên với Kênh du lịch sinh thái Sông Trăng chính là các công viên nhỏ được đặt khắp khu dân cư.

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-giai-doan-2-5

Đất Nền Bình Dương Phú Sinh giai đoạn 2 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Chỉ với giá từ 309 triệu /nền, mọi người đã có ngay cơ hội sở hữu một vị trí đắc địa phù hợp với sở thích của bản thân và gia đình cùng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Đặc biệt, khách hàng còn được tặng thẻ Đất Nền Bình Dương Song Hành với các chương trình hỗ trợ vĩnh viễn như: hướng dẫn thủ tục xây dựng, xin KT3, hộ khẩu, xin điện, nước, xin giấy nhập học,… Khi sở hữu vị trí trong Đất Nền Bình DươngPhú Sinh giai đoạn 2, khách hàng được hỗ trợ miễn phí dịch vụ dân cư 1 năm: bảo vệ 24/24, chăm sóc cây xanh, vệ sinh khu đô thị,…

Hình ảnh cập nhật dự án Đất Nền Bình Dương Phú Sinh ngày 25/3/2017

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-giai-doan-2-6

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-giai-doan-2-7

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-giai-doan-2-8

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-giai-doan-2-9

Với tính thanh khoản cao, dự án Khu đô thị TM – DV & Du lịch sinh thái Đất Nền Bình Dương Phú Sinh được đánh giá sẽ tiếp tục gây “ bão” trong tương lai.

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

0983 992 627

0983992627